Lợi thế của xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn so với xe công nông? - Chuyên xe tải - Xe ben chính hãng TMT Việt Nam
SUBTOTAL :
Tin tức
Lợi thế của xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn so với xe công nông?

Lợi thế của xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn so với xe công nông?

Mô tả sản phẩm
Chuyên cung cấp và phân phối xe tải ben, xe chuyên dụng, xe thay thế xe công nông chính hãng TMT Việt Nam giá tốt nhất > Xe tải ben nhẹ 1T > Xe tải ben TATA SuperAce 990kg

Thông tin

Lợi thế của xe ben nhẹ 1 tấn so với xe công nông?

Bạn là một chủ đầu tư xây dựng đang đau đầu với việc chọn mua xe ben để phục vụ cho việc chuyên chở nguyên vật liệu? Bạn không biết nên chọn loại xe nào để mang lại hiệu quả kinh tế hơn? Bạn đang phân vân giữa một chiếc xe ben và xe công nông? Dưới đây sẽ là những phân tích về ưu, nhược điểm khi chọn xe ben hoặc xe công nông.
Thứ nhất, về tính hợp pháp:
Theo Bộ Giao thông Vận tải, từ ngày 01/01/2018, cả nước sẽ cấm lưu hành xe ba gác. Vì vậy, việc sở hữu chiếc xe công nông vận hành trên đường sẽ mang lại khá nhiều rủi ro cho tài xế.

Thứ hai, về tính vận hành:
Xe ben nhẹ 1 tấn sẽ vận hành tốt hơn, dễ dàng hơn so với xe công nông

Xe công nông


Xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn
Tham khảo thêm về xe tải ben TMT TATA Super Ace 990 kg tại: http://www.cuulongtmt.com/2017/11/xe-tai-ben-tata-super-ace-990-kg.html

So với xe công công, xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn có kích thước tổng thể lớn hơn xe công nông đôi chút, điều đó có thể gây đôi chút khó khăn khi xe vận hành vào những cung đường quá nhỏ. Tuy vậy, với kích thước của ben xe TATA SuperAce 1T lớn hơn xe công nông, xe có thể vận chuyển khối hàng hóa lớn hơn nhiều so với xe công nông.


Thứ ba, xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn được trang bị phiên bản máy xăng và máy dầu diesel. Với phiên bản máy dầu chưa từng có ở bất kỳ loại xe ben nào trong phân khúc, xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn có thể giúp tài xế dễ dàng vận hành mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí nhiên liệu một cách tối đa.

Thứ tư, xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn được bảo hành lên tới 3 năm, không chỉ xe công nông không có mà các loại xe ben nhẹ trong phân khúc cũng không có điều này.

Tuy vậy, chi phí đầu tư ban đầu của xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn sẽ lớn hơn so với xe công nông; nhưng giá trị sử dụng mà xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều so với xe công nông.

Trên đây là bài phân tích những lợi thế của xe ben nhẹ TATA SuperAce 1 tấn so với xe công nông, các bạn có thể tham khảo và cân nhắc để có thể đầu tư cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu chính bạn.

0 Reviews:

Post Your Review