Nên chọn mua xe tải nhỏ chở hàng như thế nào? - Chuyên xe tải - Xe ben chính hãng TMT Việt Nam
SUBTOTAL :
Tin tức
Nên chọn mua xe tải nhỏ chở hàng như thế nào?

Nên chọn mua xe tải nhỏ chở hàng như thế nào?

Mô tả sản phẩm

Thông tin

Nên chọn mua xe tải nhỏ chở hàng như thế nào?
Xe tải nhỏ rất được ưa chuộng tại các đô thị và thành phố lớn bởi rất nhiều ưu điểm của dòng xe này, một trong số đó là xe tải nhỏ có thể di chuyển dễ dàng trong cung đường hẹp, dòng xe tấp nập khi vận chuyển hàng hóa.
Trước khi chọn mua xe tải nhỏ chở hàng bạn nên đặt ra 3 câu hỏi cho mình đó là:
Ba câu hỏi nên đặt ra khi mua xe?

Sau khi đưa ra 3 câu hỏi trên bạn hãy trả lời chúng và đưa ra quyết định. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn câu trả lời của 3 câu hỏi trên và một số lựa chọn xe tải:
1. Mục đích sử dụng xe tải của bạn?
  • Bạn mua xe tải với mục đích chuyên chở loại hàng hóa nào ? (thực phẩm, hàng dân dụng, hàng hóa công cộng, hàng da dụng,…)
  • Bạn định vận chuyển hàng hóa trong phạm vi rộng hay hẹp?
  • Bạn vận chuyển trong thành phố hay ngoài thành phố?
  • Xe của bạn có được di chuyển trong thành phố di chuyển những cung đường nào, những giờ nào?
Tùy vào mỗi loại hàng hóa mà bạn thường xuyên chuyên chở mà lại có mẫu xe tải phù hợp đển chuyên chở, ví dụ như hàng hóa thực phẩm, linh kiện điện tử không thể dùng xe có thùng không có mái che hay còn gọi là xe thùng lửng để chuyên chở, nhưng những hàng cồng kềnh thì nên dùng thùng lửng để dễ dàng bốc xếp hàng, …
2. Tải trọng mà bạn định chở thường xuyên?
  • Tải trọng hàng hóa và tổng tải trọng của bạn là bao nhiêu?
  • Đường bạn di chuyển cho phép tải trọng là bao nhiêu?
Nếu bạn chọn xe tải trọng thừa so với tải trọng bạn thường xuyên chuyên chở sẽ gây tình trạng lãng phí, không tối ưu được hiệu quả kinh doanh. Còn nếu bạn chọn xe tải trọng thiếu so với tải trọng thường chuyên chở sẽ gây tình trạng tốn kém chi phí di chuyển, lãng phí thời gian, hiệu quả kinh doanh bị giảm sút. Vì vậy hãy chọn đúng xe tải có tải trọng phù hợp để tối ưu được hiệu quả kinh doanh tránh tình trạng lãng phí, tốn kém.
Tải trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh

3. Tiềm lực tài chính của bạn đáp ứng được
Tài chính của bạn chỉ đủ để mua một chiếc xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ của Trung Quốc tuy có chất lượng kém nhưng giá cả rẻ, linh kiện dễ tìm, dễ thay thế. Hay tài chính của bạn đủ để mua một chiếc xe tải tốt của Nhật hay của Hàn có khả năng chuyên chở tốt, vận hành ổn định, độ bền cao giúp hoạt động kinh doanh được lâu dài, nhưng linh kiện có giá trị cao, khó thay thế, thì một chiếc xe Ấn Độ tuy có giá trị cao hơn xe Trung Quốc nhưng mang lại chất lượng tốt, độ bền cao mà linh kiện dễ thay thế và rẻ.
Nên chọn xe gì?


Bạn muốn mua xe tải nhỏ, nhưng chưa đủ tài chính hoặc tài chính quá ít. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải với giá rẻ hoặc chọn hình thức mua trẻ góp. Như thế có thể phục vụ công việc kinh doanh của bạn.
Việc chuyên chở hàng hóa hiệu quả là rất quan trọng. Nếu bạn mua xe tải nhỏ chở hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Đôi khi bạn phải hao tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay thế. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua được xe tải nhỏ chở hàng phù hợp nhất với nhu cầu.

0 Reviews:

Post Your Review