Giới thiệu về hãng xe tải ZIBO (ZB) - Chuyên xe tải - Xe ben chính hãng TMT Việt Nam
SUBTOTAL :
Giới thiệu hãng xe tải ZIBO Tin tức
Giới thiệu về hãng xe tải ZIBO (ZB)

Giới thiệu về hãng xe tải ZIBO (ZB)

Giới thiệu hãng xe tải ZIBO Tin tức
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu xe > Hãng xe tải ZIBO

Thông tin

Giới thiệu về hãng xe ZIBO (ZB)

Hãng xe ZIBO đã và đang được sản xuất và phát triển bởi công ty Zibo Automobile Factory Co., Ltd. Hiện tại, công ty  Công ty được thành lập từ năm 1956, bắt đầu sản xuất ô tô từ năm 1971 và được đặt tại thành phố Zibo, tỉnh Shandong. Sản phẩm chính của hãng xe ZIBO là xe tải nhẹ, xe chuyên dụng về nông nghiệp và xe tải chuyên dụng. Tính đến năm 2006, số lượng nhân viên lên tới 3000 nhân viên trong đó có 300 kỹ sư chuyên nghiệp. Nằm trên mảnh đất rộng 600.000 mét vuông trong đó nhà máy rộng 230.000 mét vuông.Với 20 hệ thống dây chuyền, cắt, nối, hàn, sơn, đóng nhãn, lắp ráp, và kiểm định chất lượng xuất xưởng, tất cả các khâu đều được vận hành bằng máy tính và dây chuyền sản xuất hiện đại. Với sự đầu tư vượt bậc, công ty đã đạt thứ hạng đầu về sản xuất xe thương mại trong nước với số lượng lên tới 100000 xe mỗi năm.
Công ty đã đạt được chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng của ISO9000, hệ thống quản lý thước đo của ISO10012, hệ thống quản lý môi trường của ISO14000, hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18000 và đạt chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng tốt. Cùng với đó, tất cả sản phẩm về ô tô đều đạt chứng chỉ quốc gia CCC.
Với sự hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và thiết kế, công ty đã tạo nên mối quan hệ hợp tác dài hạn để có thể là nguồn cung cấp tốt nhất trong nền công nghiệp ô tô ngay từ hệ thống cung cấp những linh kiện và nguyên vật liệu chất lượng. Hiện tại, sản phẩm của công ty bao gồm xe tải nhẹ, tải trung và xe ben đang sẽ luôn luôn dẫn đầu về sản phẩm ô tô tương ứng ở Trung Quốc.

Mẫu xe tải nhẹ 1T
Mẫu xe tải ben 2T
Mẫu xe tải ben 8T
Mẫu xe chuyên dụng đông lạnh

Hiện nay, công ty đang sở hữu 400 đại lý bán hàng và 600 điểm bảo dưỡng bảo trì, với mạng lưới bán hàng được trải dài khắp đất nước Trung Quốc. Không dừng ở đó, hãng xe tải lớn này còn xuất khẩu sang các khu vực Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và Đông Âu. Trong những năm gần đây, với định hướng của công ty là tạo ra những công nghệ tiên tiến, công ty sẽ phát triển sản phẩm một cách toàn diển để dẫn đầu trong nền công nghiệp ô tô trong nước.
Hệ thống Phụ tùng 

Các mẫu lốp thay thế

Hiện tại, ở Trung Quốc, hãng xe đang tập trung phát triển dòng xe tải nhẹ để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên mọi mặt trận.
Hãng xe ZIBO sẽ luôn phát triển và gắn liền với phương châm "sản xuất nhiều xe cho thật nhiều khách hàng" (produce better cars for more customers) và có thể tạo ra những đóng góp lớn cho nền công nghiệp ô tô thế giới.
Với hệ thống quản trị cấp cao như vậy, công ty đã mở rộng với rất nhiều hãng xe lớn trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam, cụ thể là Công ty Cổ phần Cửu Long TMT.Công ty đã và đang xây dựng một hệ thống bền vững, tăng tính cạnh tranh để có thể tạo ra một trong những nhãn hiệu về xe tải chất lượng và uy tín trên thế giới. Với thị trường đang phát triển như ở Việt Nam hiện nay, TMT Cửu Long đã hợp tác với hãng xe ZIBO để tạo ra dòng sản phẩm từ 2.5-4.5 rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.
TMT ZB3824D
TMT ZB6035D

TMT ZB6045D
Qua những mẫu xe này, hãng xe TMT Cửu Long và hãng xe ZIBO của Trung Quốc đã đánh đúng vào nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hai hãng đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất để có thể phục vụ ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

0 Reviews:

Post Your Review